Notice: Trying to access array offset on value of type null in /home/bridaltips/domains/weddingbridaltips.com/public_html/wds-home/model/news/news.php on line 252 Xu hướng chụp ảnh cưới đời thường của thế hệ X

Xu hướng chụp ảnh cưới đời thường của thế hệ X

21/05/2020 1217

Đã bao giờ bạn nghĩ đến bộ ảnh cưới của mình sẽ giống như một cuốn nhật ký ghi lại khoảnh khắc đời thường của hai bạn? Liệu bạn sẽ vui như thế nào khi 10 năm sau bạn lật từng trang kỉ niệm bên người bạn yêu? Đơn giản chỉ là một buổi chiều trong quán cà phê quen, một vòng hồ lượn quanh Tây lúc hoàng hôn buông xuống, hay một bữa tối do hai người tự tay chuẩn bị, ...

Xu hướng chụp ảnh cưới đời thường là gì?

Khi mà nhịp sống của con người ngày càng phát triển và mọi thứ trở nên hiện đại hơn, mọi người thường hướng đến những thứ xa hoa, lộng lẫy, những thứ mình chưa thể đạt được, nhưng cũng có rất nhiều bạn trẻ có xu hướng hoài niệm, lưu giữ những phần ký ức đẹp bằng nhật ký, bằng blog hay thậm chí bằng những bộ ảnh cưới đời thường.

Ảnh cưới bình dị dưới hiên nhà của cặp đôi Hà Nội

Ảnh cưới trước hiên nhà của cặp đôi Hà Nội

Tại sao chụp ảnh cưới đời thường trở thành xu hướng trong giới trẻ?

Thay vì một bộ ảnh cưới thực hiện tại studio hay tại một phim trường nào đó, bộ ảnh của bạn sẽ được ghi tại một con đường mà hai bạn hay tới lui, tại một quán cà phê hai bạn hay ngồi trò chuyện, tại một căn bếp mà hai bạn đã nấu ăn cùng nhau, hay có thể là địa điểm hai bạn lần đầu gặp mặt, … Chính điều này sẽ tạo ra nét độc đáo riêng cho bộ ảnh cưới của mỗi người, bạn không cần lo lắng rằng bộ ảnh của mình sẽ giống người khác, đơn giản vì chẳng có cặp đôi nào chung một câu chuyện tình yêu cả.

Ảnh cưới tại khu chung cư cũ

Ảnh cưới tại cầu thanh khu chung cư cũ 

Với phong cách chụp ảnh cưới này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc cho việc tìm kiếm và thuê địa điểm, không gian, hai bạn chỉ cần nghĩ lại khoảng thời gian bên nhau và chọn ra những nơi mà đã khiến hai bạn cười, những nơi mà để lại cho hai bạn kỷ niệm khó quên. Ngoài ra, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê những bộ váy cưới, những bộ vest chưa từng xuất hiện trong câu chuyện tình yêu của mình, thì bạn có thể sử dụng những chính những trang phục khi hai bạn gặp nhau, điều này sẽ càng làm bộ ảnh cưới của bạn có ý nhiều hơn.

Ảnh cưới trong gian bếp ấm cúng

Ảnh cưới trong gian bếp của cặp đôi Minh – Ánh

Đối với việc chụp ảnh cưới đời thường thì việc tạo dáng hầu như không cần thiết mà tất cả chỉ là những động tác thường ngày khi các bạn ở bên nhau, điều đó thì thật thoải mái đúng không nào. Những gì được gọi là đẹp chỉ đẹp thật sự và tồn tại mãi nếu nó đơn thuần và bình dị, cái đẹp đó luôn được lưu giữ mãi và khó mất đi nó vẫn còn hoài trong tâm trí và rõ nét hơn trên từng trang ảnh được lưu lại.

ảnh cưới tại Hồ Tây

Ảnh cưới hoàng hôn Hồ Tây

Hãy tưởng tượng 10 năm 20 năm sau khi lật từng trang album ảnh cưới, lúc đấy hai bạn đã già, cùng ngồi hồi tưởng lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp về và ý nghĩa của bộ ảnh cưới mà hai bạn đã lên kế hoạch ngày ấy. Thật vui nếu như sau này hai vợ chồng bạn sẽ lấy đó làm câu chuyện hài hước kể cho con cho cháu nghe. Những kỷ niệm và hồi tưởng đó sẽ còn lưu lại ở những album ảnh cưới.

Ảnh cưới tại quán cà phê quen của cặp đôi Minh - Ánh

Ảnh cưới tại quán cà phê lần đầu hẹn hò

ABC – Địa chỉ uy tín cho chụp ảnh cưới đời thường

Để chụp một album cưới, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng để có một album cưới chất lượng với ý tưởng rõ ràng cùng tinh thần, ý nghĩa sâu sắc, bạn cần ABC, vì chúng tôi:

  • Luôn có khả năng bùng nổ với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo;
  • Luôn có đủ trang bị, nhân lực lẫn năng lực chuyên môn để hiện thực mọi ý tưởng;
  • Luôn phục vụ khách hàng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất có thể;
  • ABC luôn đồng hành cùng bạn trên con đường tình yêu!

Ảnh cưới tại nhà của cặp đôi Hà Nội