Các phong cách chụp ảnh cưới cho gen Z

18/07/2021 228

Chụp ảnh sao cho chất lừ, mới lạ là những câu hỏi sẽ xuất hiện trong đầu các bạn gen Z. Đó là lý do tại sao gen Z luôn tạo những bức ảnh dẫn đầu xu hướng. Ngay cả những ngày trọng đại như ngày cưới hỏi, thế hệ mới này vẫn đang tạo nên nhiều dấu ấn khác biệt trong các phong cách chụp ảnh cưới độc nhất vô nhị.

 

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN BỘ ẢNH ĐỂ ĐỜI CÓ MỘT KHÔNG HAI

Một bộ ảnh cưới khác biệt được thế hệ Z “chấm” quan trọng bởi hai yếu tố: Thần thái và Trang phục. Đương nhiên rồi, quan trọng nhất vẫn là thần thái. Cái hồn của một bức ảnh vẫn được lột tả rõ nhất qua nét mặt của nhân vật chính rồi. Bên cạnh đó, trang phục lại là nét truyền thống thể hiện rõ nhất cho ngày trọng đại này.

Chính vì vậy mà phải có cả hai yếu tố trên, mới là điều kiện cần và đủ để hài lòng thế hệ trẻ này.

 

THẦN THÁI KHÔNG ĐỤNG HÀNG

DÁNG

Với các thế hệ đi trước, chụp ảnh chỉ đơn giản là lưu lại kỷ niệm. Có các bức ảnh cười thật tươi, trông thật hạnh phúc là được. Chính bởi lẽ vậy mà việc chụp hình cũng sẽ “nhẹ đầu” nhiều với các Millennials.

Còn gen Z thì ối dồi ôi. Việc chụp ảnh phải là để thể hiện khác biệt chứ không phải chỉ là để kỷ niệm. Chụp sao cho còn “nở mày nở mặt” với bàn dân thiên hạ. Ví dụ như tạo các dáng như phim Hàn Quốc không còn nhằm nhò gì với gen Z nữa rồi.

BỐ CỤC

Bố cục tốt sẽ thể hiện tốt được thần thái hay concept muốn truyền tải tới người xem. Đội hình cứ cao đứng ra sau hay thấp đứng lùi lên trước, các hình vuông, tròn, tam giác,… sao cho kín bưng của gen Y dường như đã lỗi thời

Đối với gen Z là phải ngầu lòi cùng bố cục ảnh thật điện ảnh, cứ phải là đỉnh của chóp. Không phải đang chụp ảnh người mẫu cũng phải như chụp một fashion week cơ.

MAKE UP

Đến đây thì khỏi phải nói rồi, đã đám cưới trang điểm phải hiền lành, đậm chất cô dâu cho các bố, các mẹ thật tự hào mà nở mày nở mặt chứ.

Nhưng đối với thế hệ mới thì không phải. Ngày cưới chỉ có 1, make up cũng phải độc nhất. Trang điểm sao cho cả thiên hạ phải trầm trồ.

TRANG PHỤC THỂ HIỆN CÁ TÍNH

VÁY CƯỚI ĐUÔI CÁ

Váy cưới đuôi cá vẫn đang là một dạng máy sang trọng và được cải tiến hiện đại theo thời kỳ. Các gen Z chắc chắn không thể bỏ qua bởi không chỉ tôn dáng, dễ thể hiện cá tính lại mang khí chất hiện đại, trẻ trung, dễ chiếm spot light.

Xem thêm: Những mẫu váy cưới hot nhất 2021

VÁY CƯỚI XẺ NGỰC SÂU

Đi cùng sự tự tin của giới trẻ hiện đại, đương nhiên chiếc đầm xẻ ngực xâu không có gì đáng gờm. Mọi cặp mắt đều sẽ phải dán vào nhân vật chính khi họ diện loại váy này. Loại váy này phù hợp với nhiều kiểu make up hiện đại, táo bạo, đúng chất thời đại mới. Thoải mái dằn mặt người yêu cũ của anh chồng nhé các nàng

ÁO DÀI CÁCH ĐIỆU

Áo dài vẫn là cổ phục đáng tự hào của dân tộc Việt và vẫn đang được tôn vinh trên nhiều đấu trường nhan sắc toàn thế giới. Dù mẫu váy cưới công chúa tràn lan ngoài thị trường nhưng áo dài cách điệu vẫn đang được thế hệ Z săn đón vì các họa tiết dễ thể hiện tính cách, concept hình ảnh và tính cách của chủ nhân

 

Kết

Trên đây là một số phong cách chụp ảnh cưới của thế hệ gen Z mà chúng ta có thể học hỏi để có một khoảng thời gian hạnh phúc và đáng nhớ trong cuộc đời.